#petology photos & videos

Loading...
4 weeks ago

รีวิวจากลูกค้าที่เลี้ยงแมว 19 ตัว อย่างว่าครับรักจะใช้ Catlink ต้องอดทน เห็นบันไดลูกค้าแต่ละคนแล้วก็ดีใจจนน้ำตาจิไหล ขอบคุณ คุณกานดามากๆ เลยนะครับ 🙏🙂 #petology #catlink #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

50
4 weeks ago

เราอยากให้ลูกค้ามั่นใจในผลิตภัณฑ์แต่ยิ่งไปกว่านั้นเราอยากให้ลูกค้ามั่นใจใน Petology คำว่าดูแลลูกค้าไม่ทั่วถึงไม่อยู่ในพจนานุกรมของบริษัทเรานะครับ 1. ขอบคุณ คุณเจน 2. ขอบคุณ คุณ Chanya 3. ขอบคุณ คุณหวาน อ่านแล้วชื่นใจเหมือนมีคนมาเติมพลังให้ทีมงาน 🤘 #petology #catlink #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

50
4 weeks ago

รีวิวเริ่มจะเยอะไล่ลงไม่ทันขออนุญาตยำรวม 1. มีสัมมาคารวะทำตัวน่ารักไปช่วยพี่ใหญ่เค้าทำงานดีๆ นะลูก ขอบคุณ คุณน้องที่ให้โอกาศเรา 2. ขอบคุณ คุณโบนัดดานะครับ โทรมาสั่งซื้อจากการ์ต้าให้ไปส่งบ้านเพื่อนเพราะตัวเองกับครอบครัวเดินทางบ่อยปกติฝากแมวไว้กับเพื่อน 3. ขอบคุณ คุณลันนะครับที่ชิลมากๆ ตอนที่เครื่องมีปัญหาจนแก้ไขกันสำเร็จ 🙏🙂 4. ขอบคุณ คุณบอยครับที่อุดหนุน #petology #catlink #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

40
last month

ลงรีวิวเยอะหน่อยนะครับช่วงนี้ถ้าไม่รีบลงเดี๋ยวลืม ลูกค้าส่งมาเยอะมาก รีวิวนี้มีความหมายอยากให้อ่าน อีกหนึ่งลูกค้าที่ตัดสินใจซื้อตู้อบ Pepe เพราะโควิด ปกติคุณเนยไม่เคยอาบน้ำน้องหมาเองพาเข้าสปาตลอดครั้งนี้เป็นครั้งแรกทั้งของคุณแม่และลูกชายที่ได้ช่วยกันน่าจะสนุกและมีความสุขไปอีกแบบ บางอย่างที่เราคิดว่ามันเป็นการเสียเวลาถ้าจะต้องมานั่งทำเองอย่าเช่นการอาบน้ำสัตว์เลี้ยง ลองมองอีกมุมเวลาที่คิดว่าจะเสียไปนั่นอาจจะกลายมาเป็น quality time เวลาที่มีคุณค่าที่จะได้ทำกิจกรรมครอบครัวเพื่อสร้างความใกล้ชิดและผูกพัน น้องหมาน่ารักสองคนในรูปมีนามว่า Ella (Maltese ) & Giddy (T-cup Poodle ) ใช้เวลาในการอบประมาณ 30-40 นาที จากที่คุยกับลูกค้าหลายๆ ท่าน จับใจความได้ว่าแมวจะมีเนื้อขนสองชั้นโดยปกติแล้วจะใช้เวลานานกว่าหมา แต่ถ้าเป็นแมวไทยก็น่าจะใช้เวลาประมาณนี้ สุดท้ายนี้เป็นกำลังใจให้ทุกคนนะครับ ดูแลตัวเองในสถานการณ์ช่วงนี้ใช้เวลาอยู่บ้านกับคนในครอบครัวอย่ามองข้ามความสุขเล็กๆ รอบตัวเรากับคนใกล้ตัว ❤ ขอบคุณ คุณเนยนะครับสำหรับรีวิวดีๆ 🙏 #petology #pepe #ต ู้อบแมว #ต ู้อบสัตว์เลี้ยง #ellamagicmaltese #giddyrollypup #pepepetdryroom

192
last month

Pepe โหมดซักแห้งใช้ได้ทุกวันนะครับ โหมดนี้จะช่วยกำจัดสิ่งปฏิกูลที่ติดอยู่ตามตัวแล้วทำให้ขนฟู สังเกตเคราหัวหน้าเราอันนี้ไม่ได้อาบน้ำมาสองเดือนละปกติเคราจะฟีบๆ ลีบๆ เพราะชอบจุ้มลงไปในน้ำพุเวลากินน้ำ ส่วนตัวแค่ช่วยเป่าให้เคราไม่ชื้นแล้วเสี่ยงเป็นเชื้อราอีกก็ตอบโจทย์แล้วไอ้แผงคอฟูนี่ผลพลอยได้ วีดีโอนี้อัดเสียงการทำงานให้ฟังใช้แรงลมเบอร์ 4 (สูงสุด ) แล้วเอาโทรศัพท์ไปจ่อเครื่องถือว่าเสียงเบามากนะครับ กลับบ้านมาเหนื่อยๆ เอาแมวใส่ตู้อบเปิดเบียร์สองขวดนั่งฟังเพลงสบายๆ หรือจะกลับมาเอาเค้าใส่ตู้อบเราไปอาบน้ำออกมาพาไปนอนแล้วแต่ไลฟ์สไตล์ลูกค้าเลย แมวเครียดมั้ย? หน้าตาเค้าเป็นแบบนี้อยู่แล้วตั้งแต่เด็กเลยพูดยาก แต่ไม่เครียดเท่าไปร้านอาบน้ำถูกจับใส่กรงเหล็กพลิกไปพลิกมาเอาไดร์ไล่น้ำจี้แน่นอน อย่างที่โบราณว่าไว้ดูช้างให้ดูหางดูนางให้ดูแม่ดูแมวให้ดูเคราแต่ถ้าจะดูใจเราต้องรอให้เมาก่อน #petology #pepe #ต ู้อบแมว #ต ู้อบสัตว์เลี้ยง

152
last month

เคราไม่โกนแต่โอนไว เฮียไม่ติดไดร์แต่ติดใจ Pepe -Ed Petology #petology #pepe #ต ู้อบแมว #ป ี่เซี๊ยะ

80
last month

รีวิวตู้อบ Pepe DR-100 ทยอยมากันแล้วนะครับ ขอบคุณ คุณ Benz กับน้องน้ำเงี้ยว Exotic Shorthair รีวิวนี้พิเศษตรงที่ลูกค้าตั้งอุณหภูมิแค่ 30 องศาแต่แห้งสนิทไม่มีก้อนขนที่เปียกน้ำ คุณ Benz บอกว่าเข้าไปแรกๆ น้องมีเหวอแต่สักพักนอนชิลสบายๆ เสียงเบามากนะครับรุ่นนี้ 50 dB 😁 การรับประกันก็ตามสไตล์ Petology ถ้าเครื่องมีปัญหาเราดูแลค่าใช้จ่ายให้ทั้งหมดตลอดอายุการรับประกัน กทม ปริมณฑล มีเซอร์วิสถึงบ้าน เครื่องจากที่อื่นไม่รับเคลมนะครับเราตรวจสอบ serial number ซ่อมให้ได้แต่มีค่าใช้จ่าย #petology #pepe #ต ู้อบแมว #ต ู้อบสัตว์เลี้ยง #pepepetdryroom

200
last month

Pepe ตู้อบแมวออกไป 10 กว่าเครื่องวันนี้พนักงานเราทยอยวิ่งส่งกันให้อยู่นะครับ ของลูกค้าต่างจังหวัดกับที่ขึ้นรถไม่พอเราส่งเคอรรี่ออกให้แล้วนะ อันนี้เรียงตามคิวที่จองกันมาด้วยสัญญาลูกผู้ชาย ลูกค้าบางคนเราบอกให้รอของถึงค่อยโอนก็ไม่ยอมขอโอนเลย 😂 รักนะครับแบบเน้ทำธุรกิจกันแบบใจๆ ดูแลกันไปยาวๆ ❤ Petology กราบขอบคุณลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าที่แนะนำกันมา 🙇‍♂️🙇‍♀️ ป.ล. อาจจะมีถึงล่าช้าบ้างนะวันนี้แต่ไม่เกิน 5 โมงแน่นอน พนักงานเพิ่งโทรมาบอกเจอด่านจับตรวจฉี่ ดีไม่เปลืองงบบริษัทถึงน้ำจะไม่อาบแต่พนักงานเราใจสะอาดทุกคนนะคร้าบ #petology #pepe #ต ู้อบแมว #ต ู้อบสัตว์เลี้ยง

100
last month

ลูกค้าเราก็น่ารักแบบนี้จะไม่ให้รักกันนานๆ ได้งัย ได้รับของแล้วรีบทักมาไม่รู้ว่าเพราะกลัวเรากังวลใจหรือเพราะในกล่องไม่มีคู่มือภาษาไทย 🤣 เรายังเชื่อมั่นใน Kerry ให้โอกาสเค้าหน่อยครับมีบางส่วนที่ยังรออยู่ไม่ต้องกังวลนะ เราทำธุรกิจด้วยความห่วงใยช้าหน่อยไม่เป็นไรช้ามากเราพร้อมปลอบใจ #petology #pepe #ต ู้อบแมว

80
last month

Ed vs Pepe care mode (โหมดซักแห้ง ) 30 นาที ทั้งสองโหมด (Dry & Care ) ของ Pepe จะใช้ระบบ ionize (ยิงประจุไฟฟ้าขั้วลบ ) ในการกำจัดสิ่งปฏิกูลในอากาศและแบคทีเรียก็คือไม่ว่าจะโหมดไหนจะ disinfect อยู่แล้วเพราะฉะนั้นไม่ต้องมีโหมด disinfect ข้อแตกต่างคือโหมดซักแห้งจะเป็นลมเป่าเบาๆ 30 นาที ใช้อุณภูมิห้องเป็นหลักไม่มีการทำความร้อน กดเพิ่มเวลาได้ถ้าแมวฟิน เมื่อคืนกลับดึกเลยต้องขนเครื่องกลับมาเองเหนื่อยเอาเรื่องหนัก 13.5 กิโล ยกค่อนข้างยากเพราะขนาดใหญ่ กว่าจะยัดเข้ารถได้เล่นเอาหอบ จริงๆ ควรแกะเป็นชิ้นแต่ด้วยความขี้เกียจ ไม่แนะนำให้ขนแบบนี้นะครับ ถ้าเสียหายจากแรงกระแทกนี่ตัวใครตัวมันไม่อยู่ในประกัน กลับมาถึงปุ๊ปเจ้านายนั่งรอเหมือนรู้ชะตากรรมตัวเอง ไม่ต้องพูดเยอะเจ็บคอเดินเข้าไปนอนรอ 🤣 ปิดประตูเสียบปลั๊กใส่กลิ่นกุหลาบจะได้หลาบจำ เปิดเครื่องจิ้มปุ่มรอเครื่องทำงาน 30 นาที ในคู่มือเค้าบอกอย่าบังคับแมวเข้านะครับ รอให้แมวไปสำรวจให้คุ้นเคยก่อนจะได้ไม่เครียด เอาของเล่นเอาขนมใส่เข้าไปถ้าไม่ใช้งานเปิดประตูไว้เป็นบ้านแมวได้ พื้นที่เป็นแร่หินซับน้ำน่าจะได้อารมณ์คล้ายๆ โอ่งแมว หลังจาก 30 นาทีผลลัพธ์ที่ได้เป็นที่น่าพอใจเดี๋ยวลองกดไล่ดูในรูป สิ่งที่อยากให้สังเกตคือเครา จากลีบๆ หยิกๆ หยอยๆ กลับมาฟูได้เหมือนเอาไดร์เป่าแต่เราไม่เจ็บตัว ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือเหมือนเฮียแกจะฟิน ลองเปิดเทสเครื่องหลังจากอบเสร็จมีเดินมาจะขอเติมอีกรอบ เมื่อเช้าตื่นมาก็ดูเหมือนจะอกฟูรูฟิตกว่าเดิมตอนนั่งส่องนกอยู่ข้างเตียง #petology #pepe #ต ู้อบแมว #pepepetdryroom

122
last month

ตู้อบแมวซื้อแล้วจบไม่ต้องกลัวเจ็บเพราะเจ็บแน่นอน รับประกัน 5 ปี (heater & fan หัวใจหลักของเครื่อง ) ชิ้นส่วนอื่น 2 ปี ซ่อมฟรีถึงบ้านในเขต กทม ปริมณฑล ราคา 25,900 บาท บอกแล้วว่าเจ็บแต่จบ เจ็บแค่ตอนอาบแต่ไม่เจ็บตอนอบเพราะตะปบไม่ได้ ช่วยให้แมวสุดที่รักเหมือนซักแล้วไม่ต้องตากปราศจากเชื้อราแมว ออกแบบมางานดีมากนะครับลองขยายรูปดู พวกรายละเอียดอื่นๆ เดี๋ยวค่อยมาลงวันนี้ไม่ไหวแหล่ว #petology #pepe #ต ู้อบแมว

160
last month

พานายแบบจำเป็นมาโชว์รูมระหว่างรอนายแบบตัวจริงมาต้นเดือนมีนาพร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ ปกติหัวหน้าเรามีความ brand loyalty สูงนะจะนอนแค่ในกล่อง Catlink แล้วใช้ถุงเก็บอึเป็นหมอน รายละเอียดคอนโดดูได้ในโพสต์นี้นะครับ 👇 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=173770143980426&id=104937960863645 #petology #คอนโดแมว

92
last month

ชุดใหญ่ไฟกระพริบ จัดส่งคอนโดทุกแบบพร้อม Catlink 2 เครื่อง ถึงเพชรบูรณ์เป็นที่เรียบร้อย 🚛 จริงๆ งานใหญ่ๆ นี่เข้าทางเราเลยนะครับ รอชมห้องแมวลูกค้า ขอบคุณ คุณสาลิณีกับน้องแมวจรผู้โชคดีทั้ง 8 ตัว 🙏🙂 #petology #catlink #คอนโดแมว

50
last month

ตัดรอบส่งคอนโดรอบแรกนะครับ ขอบคุณลูกค้าเก่าทุกคนที่กลับมาอุดหนุน Kerry บอกใหญ่ไปไม่รับไม่เป็นไรเราส่งเอง พนักงานเรามีคัดมาแล้วจากบริษัทแม่สุภาพเรียบร้อยน่าร้าก #petology #คอนโดแมว

70
last month

ลูกค้า offline เราก็ไม่ยอมแพ้ online อัลบั้มนี้ครบ 5,000 รูปเดี๋ยวปิดสนามบอลเมืองทองเลี้ยงโต๊ะจีนแมวลูกค้า ค่อยๆ เป็นค่อยๆ ไป เราไม่รีบ รับประกัน 2 ปี เรามี commitment เราอยากเห็น natural progression กับ organic growth ของทั้ง Petology และฐานลูกค้า ตอนนี้ลูกค้าเรามาตรงกลุ่มเป้าหมายมากเป็นลูกค้าที่น่ารักและมีคุณภาพ มีความเข้าใจในด้านการบริการและตัวผลิตภัณฑ์ ดูแลกันไปยาวๆ ครับ ❤ ขอบคุณ คุณอั้น คุณมิม คุณก๊อต คุณหมิว คุณเพลง คุณเกียรติศักดิ์ น้องกิ๊ฟกับคุณพ่อ 🙏🙂 #petology #catlink #petologyfamily #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

40
last month

ขอบคุณ พี่กุ้ง คุณป๊อป คุณจอย คุณนิ่ม คุณหวาน คุณจูน คุณเอ๋ แล้วก็ลูกค้าออนไลน์ทุกคนนะครับ 🙏🙂 เดี๋ยวเดือนหน้าจะลง API requests ให้ดูว่าเครือข่าย Catlink ที่เชื่อมต่อในประเทศไทยโตไปถึงไหนแล้ว ที่ Petology ให้ความสำคัญกับสินค้าและงานบริการเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ดูแลกันไปยาวๆครับ #petology #catlink #petologyfamily

32
last month

สมาชิกครอบครัวใหม่สายโหดไล่จากซ้ายไปฝา 1. คุณตั้ม คุณเค้ก โหดยังไง? เลี้ยงแมวจร 50 ตัว เดี๋ยวทางเราจะสั่งทำถ้วย "องครักษ์พิทักษ์แมว" กับยกตำแหน่งหัวหน้าครอบครัวให้ (จนกว่าจะมีลูกค้าที่เลี้ยงมากว่า ) ก่อนจะเก็บแมวกลับบ้านถามเค้าหน่อยน้าว่ามีเจ้าของมั้ย 🤣 2. พี่จูน พี่นก เลี้ยงแมวจร 30 ตัว อันนี้ก็เริ่มจากโรงพยาบาลสัตว์ฝากมาเลี้ยงโหดแท้ไม่แพ้กัน 3. น้องมาย น้องเจ๋ เลี้ยง Scottish 3 ตัว แล้วโหดยังไง? โหดตรงที่โทรมาตอน 4 ทุ่มจะเข้ามาดูของ โหดร้ายกะแอดมินมากถ้าไม่ซื้อนี่ว่าจะล๊อคไว้ในโชว์รูมละนะ (ไม่ต้องกลัวมีน้ำพุกะเครื่องให้อาหาร ) 4. คุณโชกุน คนนี้เหมือนจะโหดเข้ามาไม่พูดไม่จานั่งอยู่บนคอนโดมองหน้าอย่างเดียวถามไรก็ไม่ตอบ แต่เกาคางสองทีปิดการขาย Note: ลูกค้าที่เลี้ยง 10-50 ตัวนี่ใช้หลายเครื่องนะครับ เครื่องเดียวเอาไม่อยู่เดี๋ยวจะเข้าใจผิดกัน ป.ล. สำหรับลูกค้าที่สั่งซื้อออนไลน์ไม่ต้องน้อยใจน้าเรารักคุณมากกว่าเพราะถ้ามาพร้อมกันหมดนี่ตายบอกเลย ❤ 🙏😊 ดูแลกันไปยาวๆ #petology #catlink #petologyfamily

10
last month

ลูกค้าใจๆ แบบนี้เราชอบ เป็นอีกหนึ่งคนที่เลี้ยง Munchkin (แมวขาสั้น ) แต่ชอบ Catlink เห็นแล้วแอบรู้สึกผิดเลยไล่ดูรูปลูกค้ามีใช้ตั้งแต่บันไดพลาสติก บันไดฟองน้ำ บันไดไม้ กล่องรองเท้าซ้อนกัน รอกันอีกหน่อยน้าบันไดดักทรายเราใกล้มาแล้วสั่งผลิตของแต่ละชิ้นใช้เวลาในการออกแบบและเงินค่อนข้างสูง แต่มาแน่ครับระหว่างนี้เอากล่องรองเท้าแปะเทปกาวกันไปก่อน #petology #catlink #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

30
last month

ทุก Catlink มีเรื่องเล่า นั่งอ่านรีวิวมาอันนี้ฮาสุดคือนึกภาพตามเลยว่าเพิ่งวางเครื่องเสร็จกำลังนั่งโหลดแอพหันมาอีกทีโดนไป 1 ดอก ก่อนเททราย 💩 รีวิวจากพี่จูนนะครับเบอร์ 2 ของเราตอนนี้เลี้ยงพันธุ์ จรนี่ (street cat ) 30 ตัว วันก่อนคุณตั้มเบอร์ 1 ที่เลี้ยง 50 ตัวโทรมาบอกวางเครื่องเสร็จสายขาดโดนแมวแทะปกติจะร้อยสายไฟไว้ในสายยางแต่รอบนี้พลาด 🤣 เดี๋ยวมีของคุณกุ้งเชียงใหม่ ลูกค้าซื้อไปเดือนที่แล้วถูกใจเพิ่งมาสั่งไปอีกเครื่องแมวบ้านนี้ก็แสบ 16 ตัว บอกเลยอย่าไว้ใจทางอย่าวางใจแมว 🐱 #petology #catlink

30
last month

⚠️ "หน่วง" aka "delay time" อีกหนึ่งฟีเจอร์ที่ห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่ดีควรมี หมุนเก็บเร็วไม่ใช่ข้อดีนะครับ ให้ลองนึกภาพแมวคุณเพิ่งฉี่หรืออึเสร็จ นับ 1...2...3 แล้วจ้วงเลยด้วยที่ตักอึในขณะที่ของเสียยังไม่ทันจับตัวเป็นก้อนดี สิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมาคือฉี่จะแตกเป็นก้อนเล็กๆ ปนลงไปกับทรายดี ส่วนอึก็จะเป็นเทือกติดที่ตัก หลักการเดียวกันกับห้องน้ำแมวอัตโนมัติ สิ่งเล็กๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเมื่อทรายไม่ดีปนลงไปกับทรายดีคือแบคทีเรียสะสมแล้วก็หมักหมมอันนี้พูดได้จากประสบการณ์ตัวเอง ช่วงแรกที่เพิ่งรับพี่ Ed มาทำงาน ด้วยความมักง่ายตักของเสียแล้วแตกแทนที่จะคัดออกดันเกลี่ยรวมไปกับทรายดีจนแมวเราท้องเสียตรวจอึมามีโปรโตซัว สัตว์แพทย์บอกมาจากแมวเหยียบอึกะฉี่ตัวเองจากทรายสกปรกแล้วพอเลียเท้าตัวเองก็กินเข้าไป แมวท้องเสียนี่เป็นอะไรที่โหดร้ายกะทาสมาก ผ่านมาละไม่ไปทำงานอาทิตย์นึงเพราะต้องตามดูแมวอึ๊กะเชร้ดตรู๊ดแมวนี่เป็นเหตุผลลางานที่ฟังโคดจะไม่ขึ้นบอกเลย ลดความเสี่ยงตรงนี้ด้วยการเลือกซื้อห้องน้ำแมวอัตโนมัติที่ตั้ง "หน่วง" หรือ "delay time" ได้เถอะครับ ในโหมด "Auto" Catlink สามารถตั้งหน่วงได้ 👇 ⚙ 1, 3, 5, 7, 10 นาที นอกเหนือจากนี้ยังมีโหมด "Timer" ตั้งเวลาให้เครื่องทำงานเป็นรอบตามเวลาแล้วแต่เราจะตั้ง อันนี้เดี๋ยวพรุ่งนี้มาอธิบายให้ฟังว่าใช้ยังไง ขอบคุณ คุณ Kanda นะครับที่อนุญาตให้นำรูปมาใช้ 🙏 ลูกค้าเลี้ยงแมว 17 ตัว ป.ล. ท้องเสียนี่เป็น 1 ในบทเรียนกับที่มาว่าทำไม Edgar ถึงเปลี่ยนชื่อมาเป็น Education 👇 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=163613201662787&id=104937960863645 #petology #catlink

20
last month

Catlink, Catgenie, Condo สามทหารเสือที่เข้าร่วมรายการผ่อน 0% 10 เดือน มาแล้วน้าใครที่รอกันอยู่ บอกเลยว่ายากลำบากมากกว่าจะได้มา เรื่องมันยาวเอาเป็นว่าถ้าไม่รักกันจริงนี่ไม่หามาให้ ใครที่รอกันมาตั้งแต่ปีที่แล้วเราไม่ลืมนะช้าหน่อยแต่ไม่ผิดหวังแน่นอน 🙂 #petology #catlink #pepepetdryroom

40
last month

กราบขอบคุณลูกค้าทุกคนนะครับทั้งจากกทมและตจว 🙇‍♂️🙇‍♀️ เค้าน่าจะไม่ไหวจริงๆ ถ้าเป็นสาขาที่ไม่รู้จักเอาของไปลงแบบนี้คงโดนด่า ถ้ามากันวันละ 20 กว่าเครื่องมันอาจจะถึงจุดที่เราต้องเปิดเคอรรี่เป็นของตัวเอง Petology เป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆ ในตลาดสัตว์เลี้ยงที่มีบริษัทแม่รอดูการเจริญเติบโตแล้วก็พร้อม support เราพร้อมขยายนะครับ ไม่ต้องกังวลว่าเราจะดูแลลูกค้าได้ไม่ทั่วถึง รักและเคารพแมวลูกค้าทุกคนนะ จุ๊บๆ 😽 💋 - Petology #petology #catlink #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

30
last month

📟 โหมดตั้งเวลาหรือตั้งการทำงานเป็นรอบ อีกหนึ่งโหมดการทำงานของ Catlink ที่มีดีกว่าไม่มี เหมาะสำหรับบ้านที่มีแมวซนมีแมวเยอะชอบไปปีนชอบไปเกาะตัวเครื่องโดยที่ไม่ได้เข้าไปใช้งานจริงๆ ลดการหมุนพร่ำเพรื่อของห้องน้ำแมวอัตโนมัติเทียบกับโหมดออโต้ อยากจะบอกว่าโหมดนี้มันช่วยประหยัดค่าไฟก็จริงแต่ก็ไม่ได้ประหยัดไปเท่าไหร่เพราะหมุนรอบนึงมันกินไฟแค่ 5w แต่จะช่วยลดเสียงการทำงานสำหรับลูกค้าที่เลี้ยงในห้องนอนหรือคอนโด ✅ ถ้าแมวเข้าอยู่แล้วดันถึงรอบที่มันต้องหมุน? ตอบแบบสั้นๆ ว่าไม่หมุน Catlink จะหมุนหลังจากที่แมวออกมา ระบบเซฟตี้ทำงานปกตินะครับในทุกโหมด ✅ ตอบแบบยาวๆ สำหรับคนที่อยากลงเชิงลึก 👇 Scenario 1: 1. ตั้งเวลาไว้ 9:00 AM 2. แมวเข้า 8:59 AM 3. แมวออก 9:05 AM 👆 ตามเหตุการณ์จำลองนี้เครื่องจะรอจนแมวออกแล้วทำงานทันทีตอน 9:05 AM แล้วนับเป็นรอบของ 9:00 AM Scenario 2: 1. ตั้งเวลาไว้ 9:00 AM 2. แมวเข้า 8:59 AM 3. แมวออก 9:15 AM 👆 ตามเหตุการณ์จำลองนี้เครื่องจะไม่หมุนหลังจากแมวออก Catlink จะข้ามรอบนี้ไปเลยเพราะแมวอึนานเกิ้นจนเครื่องหลับ เมื่อไหร่ก็ตามที่แมวเข้าไปเกิน 10 นาที เครื่องจะไม่ทำงานหลังจากที่แมวออกจนกว่าจะมีแมวเข้าไปใช้งานจริงๆ หลังจากนั้น เวลาที่มีแมวเข้าไปนอนเล่นในเครื่องเกิน 10 นาที Catlink จะนอนตามแมวที่เข้าไปเพราะ Catlink ฉลาดและคนฉลาดมักจะขี้เกียจ ต่างกันนะครับ smart cat toilet กับ automatic cat toilet (อัจฉริยะ vs อัตโนมัติ ) ⛔ ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่า Catlink จะฉลาดแค่ไหนก็ตาม คนที่ฉลาดที่สุดคือคนที่เลือกใช้ Catlink Note: ตอนนี้ให้ตั้งเวลา +1 ชั่วโมงจากเวลาที่ต้องการเพราะเวลายังผูกกับ server time ที่เซี่ยงไฮ้เรากำลังทำ infrastructure หลังบ้านให้ผูกกับ local time ของบัญชีผู้ใช้งานกันอยู่ครับ #petology #catlink #appinterface #ห ้องน้ำแมวอัตโนมัติ

00
last month

นั่งส้วมยังไงให้ดูสง่าและน่าเกรงขาม? Catlink สิครับช่วยคุณได้ ลูกค้ามาดูสินค้าที่โชว์รูมตอนแรกก็แอบกลัวว่าซื้อไปแมวจะใช้มั้ยถ้าเปลี่ยนทรายเพราะเดิมใช้ทรายเต้าหู้แบบแท่งซึ่งใช้กับห้องน้ำแมวอัตโนมัติไม่ได้ คุยกันไปคุยกันมาลูกค้าตัดสินใจที่จะวัดดวงหักดิบเพราะไม่อยากที่จะต้องมานั่งเก็บอึ๊เองอีกต่อไป เราไม่ได้ปั่นเลยนะเค้าปั่นกันเอง (มีอีก 2 คู่ที่มาพร้อมกันซื้อหมด ) เราแค่แอบเชียร์เบาๆ 🤣 สุดท้ายยานแม่ลงปุปจัดหนักกันแบบไม่มีรีรอ ยินดีด้วยนะครับน้องเอยที่ 3 หน่อ ยอมใช้งาน 😁 ขอบคุณพี่จิ๋ว พี่จ๊าบ พี่จ้อย มากๆ ที่ยอมเปลี่ยนจากส้วมซึมมาใช้ชักโครกจะได้ไม่ลำบากคุณแม่อีกต่อไป ❤ #petology #catlink

20
last month

สวัสดีวันเสาร์ เลามาย้ายค่ายเอ้ยมาเจิมยานแม่ลำใหม่กันเถอะมานุด ขอบคุณพี่ไคจู พี่ย่น พี่คิงคองแล้วก็คุณพิมพ์นะครับสำหรับรีวิว 🙏😊 พี่ย่นนี่เป็น Sphynx หน่วยแรกของเราเลย จริงๆ ทาง Petology เค้ามีคำสั่งมาว่าให้หา Ragdoll มาเป็นพรีเซนเตอร์ Catlink แต่ส่วนตัวคิดว่าถ้าจะมาแบบฉีกๆ แหวกแนวด้วย theme แมวต่างดาวนั่งอึอยู่บนยานอวกาศนะยังงั้ยก็ต้อง Sphynx #petology #catlink

20

Top photos & videos on #petology

last month

ขอบคุณ พี่กุ้ง คุณป๊อป คุณจอย คุณนิ่ม คุณหวาน คุณจูน คุณเอ๋ แล้วก็ลูกค้าออนไลน์ทุกคนนะครับ 🙏🙂 เดี๋ยวเดือนหน้าจะลง API requests ให้ดูว่าเครือข่าย Catlink ที่เชื่อมต่อในประเทศไทยโตไปถึงไหนแล้ว ที่ Petology ให้ความสำคัญกับสินค้าและงานบริการเป็นอันดับแรก เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพึงพอใจสูงสุด ดูแลกันไปยาวๆครับ #petology #catlink #petologyfamily

32
last month

ขอบคุณลุงอ้วนเจ้าของ Charan cat hostel โรงแรมแมวจรัญสนิทวงศ์ มากๆ เลยนะครับที่อุดหนุน Catlink ไป 1 เครื่อง ติดห้อง VIP ลุงอ้วนประเดิมก่อนเลยเพราะถ้าลุงอ้วนใช้ได้คนอื่นก็ใช้ได้แน่นวล Charan Cat Hostel กับคอนเซปต์ฝากแมวไว้บ้านเพื่อน เพราะแมวเพื่อนก็เหมือนแมวเรา การที่จะดูแลแมวใครสักคนไม่ใช่แค่เรื่องกินและขับถ่ายแต่รวมไปถึงคุณภาพวัสดุของอุปกรณ์ที่ใช้และความเอาใจใส่ดูแลในแต่ละวัน แอบไปอ่านรีวิวมามีแต่คนชมนะครับ เจ้าของจะคอยส่งอัพเดทให้ตลอดดูแลเอาใจใส่อยู่กับน้องแมวเองแทบทั้งวัน ใครอยู่แถวจรัญสนิทวงศ์ต้องเดินทางไป ต่างประเทศนานๆ มีโอกาสลองแวะไปดูครับ 😊 มัวแต่โฆษณาให้ลูกค้าเกือบลืมโฆษณาของตัวเอง ถ้าอ่านในข้อความลูกค้าแอบชมเรื่องความสูงของ Catlink ว่าเวลาแมวกระโดดออกมาจากเครื่องลงแผ่นรองทราย ทรายมันจะหล่นออกหมดไม่ค่อยมีติดเท้า ลูกค้าส่วนใหญ่จะกังวลกับเรื่องความสูงกลัวว่าแมวจะเข้าไม่ได้แต่จริงๆ จุดดีก็มีนะครับ 👇 1. หลักๆ เลยไว้กันแมวเด็กที่น้ำหนักไม่ถึง 1 กิโล 2. ความจุของกระบะอึที่ใหญ่สุดในตลาดตอนนี้ 13 ลิตรก็แลกมากับความสูง 3. เวลาแมวกระโดดลงจะทำให้ทรายหล่นออกจากอุ้ง/ซอกเท้าได้มากกว่าเวลาที่แมวเดินลากทรายออกมา ขอบคุณ คุณดาริณนะครับสำหรับรูปสวยๆ #petology #catlink #charancathostel

62
last month

พานายแบบจำเป็นมาโชว์รูมระหว่างรอนายแบบตัวจริงมาต้นเดือนมีนาพร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ ปกติหัวหน้าเรามีความ brand loyalty สูงนะจะนอนแค่ในกล่อง Catlink แล้วใช้ถุงเก็บอึเป็นหมอน รายละเอียดคอนโดดูได้ในโพสต์นี้นะครับ 👇 https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=173770143980426&id=104937960863645 #petology #คอนโดแมว

92
1837
Mar 2020

I can't sleep and the world is going fucking nuts. So here is a picture of my big black weiner Toki Wartooth Not a Bumblebee (yes my business is name after her ) aka Fat Jesus taking her bath and refusing to let go of her squeaky ball. She will be 10 years old this year and she's my favorite thing in the world. She snores, herds me to bed at 9:30 every night, and gets dramatic when I don't leave my office at 5:30 for dinner. She's my fur child. If your reading this I hope you're doing ok. ♥️ Wartooth #wartooth #wartoothdesigns #weeniedog #dachshund #dachshundlove #weinerdog #itsgonnabeokay #petology #pet #petsofinstagram

736
Mar 2018

"Semua kucing takut air" tidak sepenuhnya tepat. Bahkan jika dilatih semua kucing pun sebenarnya bisa berenang. Hanya saja mereka tidak terbiasa dan lebih memilih untuk tetap kering. Ritual mandi pun menjadi menakutkan. Renang dan mandi sebetulnya baik untuk menjaga kucing agar tetap bugar dan sehat. . . . 😻 BOLU @putrifatmaauliaap 📷 @rexiadit #meow #cats #facts #feline #rexiadit #petology #petographyindonesia #zoompetcity #healty #instacat #catsofinstagram #catlover #animals #catoftheday

1917
Jun 2019

🚫CLOSED🚫 🐶 GIVEAWAY Time! 🥥 We’re giving away a bundle of @petologyllc Shampoo, Conditioner, and Spray to 1 lucky winner! Valued over $50. All you have to do is: 1 ) Follow us on Instagram 2 ) Head over to our Facebook page and follow the rules • Good luck! #giveaway #giveawaycontest #giveawaytime #entertowin #petedge #petology #doggrooming #petgrooming #petgroomer #doggroomer #petstylist #petproducts #dogproducts #doggroomerlife #natural #naturalbeauty #groomingproducts #petgroomingproducts #naturalproducts #petsupplies #dogsupplies #lifeofadoggroomer #coconut

6227